GIỚI THIỆU

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

GIỚI THIỆU

THỦ CÔNG MỸ NGHỆ - NỘI THẤT LÀNG QUÊ VIỆT trực thuộc Công Ty TNHH XD - NỘI THẤT BÌNH MINH là đơn vị thực hiện sứ mạng đưa các tinh hoa Việt đến với cộng đồng người Việt và thế giới.

LÀNG QUÊ VIỆT là đơn vị chuyên thiết kế, thi công khu du lịch, Resort, nhà hàng, khách sạn, Làng nướng, quán café…theo phong cách Việt.

Chuyên thực hiện các kiểu nhà chòi bằng tre lợp lá dừa nước, nhà bằng gỗ lợp tranh, các kiểu nhà truyền thống cho các Resort ven biển, các khu nghỉ dưỡng, du lịch, thi công ốp vách, trần tre trúc cho nhà hàng, khách sạn…

LÀNG QUÊ VIỆT là nhà sản xuất, phân phối các sản phẩm: Bàn ghế mây tre, bàn ghế gỗ, salon mây tre, quầy, tủ , kệ, mành, đèn trang trí…

Định vị chiến lược kinh doanh hướng về nguồn cội, truyền thống Việt nhằm giúp cho cộng đồng người Việt và quốc tế hiểu rõ hơn về văn hoá, bản sắc con người Việt Nam. Đóng góp tích cực vào việc giữ gìn và phát triển các tinh hoa truyền thống, các giá trị Việt đang mai một dần.

Từ phương châm kinh doanh đó tiến tới xây dựng thương hiệu Làng quê Việt (langqueviet.net) bằng chính thế mạnh truyền thống của người Việt.

Langqueviet